Google giới thiệu Trình quản lý thông tin xác thực để có trải nghiệm đăng nhập mượt mà

image_title_here

Google đã giới thiệu phiên bản alpha của Trình quản lý thông tin xác thực, một API Jetpack mới cho phép các nhà phát triển ứng dụng đơn giản hóa hành trình xác thực người dùng của họ. Công ty tuyên bố rằng phiên bản Trình quản lý thông tin xác thực sẽ cải thiện tính bảo mật với sự hỗ trợ của mã khóa.

Công ty tiết lộ rằng Trình quản lý thông tin xác thực hỗ trợ nhiều phương thức đăng nhập, chẳng hạn như tên người dùng/mật khẩu, mật khẩu và các giải pháp đăng nhập có liên kết (ví dụ: Đăng nhập bằng Google) trong một API duy nhất, do đó đơn giản hóa việc tích hợp cho các nhà phát triển. Cùng với điều này, Trình quản lý thông tin xác thực cũng thống nhất giao diện đăng nhập trên các phương thức xác thực, giúp người dùng đăng nhập vào ứng dụng rõ ràng và dễ dàng hơn.

Công ty cho biết: "Kết hợp các giải pháp đăng nhập và mật khẩu với Trình quản lý thông tin xác thực mới của Android. Điều này mang lại trải nghiệm đăng nhập liền mạch, giúp người dùng của bạn không phải nhớ tên người dùng hoặc mật khẩu".

Trình quản lý thông tin xác thực làm gì?

Trình quản lý thông tin xác thực cho phép người dùng tạo mật khẩu và lưu trữ chúng trong Trình quản lý mật khẩu của Google. Mật khẩu của họ sẽ đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của họ được đăng nhập vào cùng một Tài khoản Google, cho phép người dùng đăng nhập liền mạch vào các ứng dụng hỗ trợ mật khẩu trên các thiết bị này.

khả dụng

Google tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch triển khai hỗ trợ Trình quản lý thông tin xác thực cho các trình quản lý mật khẩu của bên thứ ba. Gã khổng lồ công nghệ tiết lộ rằng nếu bạn là nhà phát triển, bạn có thể cải thiện trải nghiệm đăng nhập trong ứng dụng của mình với sự trợ giúp của Trình quản lý thông tin xác thực.

Lợi ích của Trình quản lý thông tin xác thực

Trình quản lý thông tin xác thực tổng hợp tất cả các phương thức đăng nhập có sẵn cho ứng dụng vào một danh sách, đồng thời loại bỏ các mục nhập trùng lặp cho cùng một tài khoản. Sự đơn giản hóa này cho phép người dùng tập trung vào việc chọn tài khoản mà không cần hiểu công nghệ đăng nhập cơ bản.

Bài viết liên quan

1 nhận xét

  1. Bài viết rất hay !!!
Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.