Bảo mật Blink tăng tài trợ hạt giống từ công ty đầu tư mạo hiểm Hoa Kỳ để tăng ứng dụng và bảo mật API

image_title_here

contentSecure Blink, một công ty khởi nghiệp được ủ bởi DSCI National Coe, đã thông báo rằng họ đã đảm bảo một khoản tài trợ hạt giống không được tiết lộ từ chuyên gia DOJO, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hoa Kỳ tập trung vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Vòng tài trợ mới nhất này dự kiến sẽ cung cấp chớp mắt an toàn với các nguồn lực cần thiết để đẩy nhanh sự tăng trưởng của nó và tăng cường vị thế của nó trên thị trường. Cụ thể, các quỹ sẽ được sử dụng để mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình, tăng cơ sở khách hàng trên thị trường toàn cầu và cải thiện các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Tin tức về khoản đầu tư này nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các biện pháp bảo mật ứng dụng mạnh mẽ khi đối mặt với các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi trong thời đại kỹ thuật số. Nền tảng SaaS sáng tạo của BLINK, Đe dọa, đã tạo ra sự quan tâm đáng kể kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Nền tảng trao quyền cho các nhà phát triển và kỹ sư bảo mật để chủ động bảo mật các ứng dụng web và API của họ bằng công nghệ tiên tiến.

"Chúng tôi nhằm mục đích trao quyền cho các tổ chức để chủ động bảo mật các ứng dụng và API của họ, có xu hướng dễ bị tổn thương, tận dụng phương pháp tiếp cận ứng dụng heuristic của chúng tôi. Sử dụng phương pháp tiếp cận heuristic và khung tiếp cận được xây dựng tùy chỉnh của chúng tôi, đe dọa xác định các lỗ hổng và cung cấp điểm tư thế bảo mật dựa trên Phân tích theo ngữ cảnh. Nền tảng hợp lý hóa quá trình khắc phục với vở kịch và chiến dịch giảm thiểu tự động khắc phục và tính toán ROI.

Vinayak Godse, Giám đốc điều hành của DSCI, cho biết, thị trường bảo mật ứng dụng dự kiến sẽ đạt 13,2 tỷ đô la vào năm 2025, dẫn đầu là tần suất vi phạm an ninh và các cuộc tấn công mạng nhằm mục đích ứng dụng phần mềm. Các doanh nghiệp thừa nhận tầm quan trọng của việc bảo vệ các ứng dụng phần mềm khỏi các mối đe dọa bảo mật, chẳng hạn như truy cập bất hợp pháp, trộm cắp dữ liệu và các cuộc tấn công có thể gây nguy hiểm cho hoạt động hoặc tính khả dụng của ứng dụng. Secure Blink, một công ty khởi nghiệp được ủ tại Trung tâm Xuất sắc Quốc gia - DSCI, bao gồm một khoảng trống đáng kể trên thị trường và mối đe dọa là một sản phẩm đáng tin cậy cho ngành công nghiệp.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.