SpaceX chuẩn bị ra mắt dịch vụ vệ tinh internet Starlink tại Hàn Quốc

image_title_here

Các nguồn tin cho biết SpaceX do Elon Musk điều hành đã nộp đơn đăng ký kinh doanh với chính quyền Hàn Quốc để triển khai mạng lưới dịch vụ internet vệ tinh, Starlink.

Theo các nguồn tin, SpaceX đã đệ trình yêu cầu lên Bộ Khoa học và CNTT vào đầu tháng này để ra mắt Starlink tại quốc gia này.

SpaceX dự kiến sẽ thành lập một công ty con tại đây để đủ điều kiện đăng ký, theo Yonhap News Agency.

Starlink sử dụng dải tần số vô tuyến được gọi là băng tần 28 GHz để cung cấp băng thông rộng tốc độ cao cho các vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa.

Vẫn chưa biết liệu công ty có sử dụng phạm vi tương tự sau khi bắt đầu cung cấp dịch vụ hay không. Nó có thể không áp dụng cho tần số và thay vào đó cung cấp dịch vụ sử dụng các trạm mặt đất ở Trung Quốc và Nhật Bản.

Starlink cho biết trên trang web của mình rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ internet tại quốc gia này vào khoảng quý hai năm nay.

Dịch vụ internet vệ tinh giá cả phải chăng Starlink do Musk điều hành đã đạt 1 triệu thuê bao trả phí đang hoạt động, hiện bao gồm máy bay phản lực tư nhân, tàu du lịch, thuyền, v.v.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.