Người dùng iPhone và iPad, đây là lý do tại sao bạn có thể không nhận được bản cập nhật phần mềm lớn trong năm nay

image_title_here

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang chuẩn bị tham gia thị trường AR/VR với việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp có tên "Reality Pro". Gurman mô tả đây là "phần giới thiệu mới hấp dẫn cho năm nay" và báo cáo rằng Apple đã dành một lượng tài nguyên đáng kể cho dự án, có khả năng gây tổn hại cho các dự án khác. Theo Gurman, Apple đang tập trung rất nhiều vào việc ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp đầu tiên của mình. Để đảm bảo sự thành công của mình, công ty đã chuyển hướng lực lượng lao động và nguồn lực của mình từ các bộ phận khác sang nhóm làm việc trên tai nghe.

Apple được cho là đã chuyển nhóm phát triển phần mềm hoạt động trên hệ điều hành cho iPhone , iPad và Mac để tập trung vào xrOS, hệ điều hành dành cho tai nghe thực tế hỗn hợp. Do đó, các nhóm làm việc trên iOS, iPadOS và macOS đã được chuyển hướng sang làm việc trên xrOS. Không có tính năng lớn nào dành cho iOS, iPadOS và macOS trong năm nay Theo Gurman, việc Apple tập trung vào tai nghe thực tế hỗn hợp có thể dẫn đến việc trì hoãn hoặc loại bỏ một số tính năng ban đầu được lên kế hoạch đi kèm với các bản cập nhật sắp tới cho iOS, iPadOS và hệ điều hành Mac. Vì vậy, iOS 17, iPadOS và macOS 14 có thể không phải là bản cập nhật lớn so với bản cập nhật phần mềm năm ngoái.

Các phần cứng khác gặp khó khăn với tai nghe sắp ra mắt

của Apple Việc Apple thúc đẩy phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp cũng đã làm gián đoạn tiến độ của các dự án phần cứng. Do đó, có thể có ít bản cập nhật quan trọng hơn cho các sản phẩm của Apple trong năm nay. iPhone và máy Mac dự kiến ​​sẽ nhận được một số nâng cấp, bao gồm đảo động và cổng USB-C cho bốn iPhone và khung titan cho các mẫu "Pro". MacBook Pro mới với M2 Pro và M2 Ultra,MacBook Airvà Mac Pro hỗ trợ M2 Ultra tiềm năng cũng có thể ra mắt vào năm 2023. Mặc dù vậy, sẽ không có mẫu AirPods hoặc iMac mới nào được phát hành trong năm nay và Đồng hồ Apple vàHomePodcó thể chỉ nhận được các bản cập nhật nhỏ.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.