Motovolt ra mắt xe tay ga điện tử đa dụng với pin có thể thay thế tại Auto Expo 2023

image_title_here

Motovolt, một thương hiệu xe điện tử được hỗ trợ bởi Wami Capital có trụ sở tại Dubai và Vikrampati Singhania của gia đình JK, đã ra mắt xe tay ga điện tử đa dụng được thiết kế nội địa tại Auto Expo 2023 vào ngày 12 tháng 1. Trong khi Motovolt chưa công bố giá của Tuy nhiên, với sự ra mắt này, nó đã tham gia vào phân khúc xe tay ga điện tử.

Xe tay ga điện tử của Motovolt đi kèm với các tính năng như không gian chứa đồ chuyên dụng cho hàng hóa khối lượng lớn, độ bền và khả năng chịu tải cao hơn, yên xe có thể tháo rời và 2 cục pin dễ mang theo có thể tháo rời nặng khoảng 10 kg mỗi cục.

Xe tay ga điện tử có thể được kết nối với ứng dụng Motovolt để người lái có trải nghiệm liền mạch. Hơn nữa, pin có thể thay thế của nó hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Motovolt, Tushar Choudhary cho biết: "Chiếc xe tay ga được kết nối với ứng dụng Motovolt và mang lại trải nghiệm lái xe tối ưu, an toàn và thuận tiện cho phép người dùng vận chuyển hàng hóa cũng như chính họ mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào".

Motovolt cũng thuộc danh mục xe đạp điện thông minh và gần đây đã lấn sân sang một danh mục xe đạp điện mới với sự ra mắt của "URBN".

Công ty khởi nghiệp gần đây đã huy động được 16 triệu Rs trong vòng tiền Series A từ Wami Capital có trụ sở tại Dubai và Vikrampati Singhania của JK Family, cùng một số công ty khác.

Đến cuối năm tài chính 2022-2023, Motovolt có kế hoạch tăng sự hiện diện phân phối của mình từ hơn 100 điểm tiếp xúc vật lý lên hơn 250.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.