Google sửa lỗi này ảnh hưởng đến ứng dụng web của Cửa hàng Play

image_title_here

Google đã cập nhật phiên bản web của cửa hàng ứng dụng với thiết kế mới vào năm 2022. Bản cập nhật này đã thay đổi thiết kế của Cửa hàng Google Play trên web vì nó không thay đổi trong gần một thập kỷ. Bản cập nhật đã thay đổi giao diện của Cửa hàng Play trên cả thiết bị di động trên web cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay. Thay đổi này cũng bao gồm một số bộ lọc quan trọng cho các thiết bị khác nhau và thêm phần “An toàn dữ liệu” mới.

Trong vài tuần qua, một số người dùng đã báo cáo sự cố với phiên bản web của cửa hàng ứng dụng của Google. Lỗi đã chặn người dùng xem nhật ký thay đổi cập nhật ứng dụng trên ứng dụng web của Play Store. Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ đã xác nhận sự tồn tại của lỗi ảnh hưởng đến người dùng web và đã hứa rằng nhật ký thay đổi ứng dụng sẽ sớm quay trở lại

Lỗi ảnh hưởng đến phiên bản web của Cửa hàng Play

Sự cố được báo cáo lần đầu tiên vào tuần đầu tiên của tháng 1. Lỗi này chỉ ảnh hưởng đến ứng dụng web của Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, ứng dụng Cửa hàng Play trênAndroidtiếp tục hiển thị nhật ký thay đổi mà không có bất kỳ thay đổi nào. 9to5Google cũng đã báo cáo lỗi này.

Cách Google phản ứng với sự cố

Theo một loạt các tweet được đăng bởi người dùng Twitter có tênArtem Russakovskii(đồng thời là chủ sở hữu của APK Mirror), Google đã xác nhận rằng đây là một lỗi đơn giản. Dòng tweet cũng đề cập rằng chnagelog sẽ sớm ra mắt. Công ty dự kiến ​​sẽ vá vấn đề nhỏ bằng một bản cập nhật.

Trong một tin tức khác, Google trước đây đã đưa ra kháng cáo chống lại phán quyết của Ủy ban Cạnh tranh của Ấn Độ ( CCI ). Tòa án Phúc thẩm Luật Công ty Quốc gia ( NCLAT ) do chính phủ lãnh đạo đã từ chối chấp nhận kháng cáo của công ty. Tháng trước, Google đã tiếp cận NCLAT để kháng cáo quyết định của CCI nhằm phạt công ty công nghệ lớn 1.338 Rs crore. Công ty đã bị phạt vì lạm dụng vị trí của mình trong hệ sinh thái thiết bị di động Android ở một số thị trường.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.