Google mang đến các tính năng mới cho các phiên bản Android cũ hơn với SDK tiện ích mở rộng

image_title_here

Google đang thực hiện nhiều bước phát triển cho người dùng Android với các phiên bản mới nhất cũng như cũ hơn của hệ điều hành di động. Gã khổng lồ công nghệ đã thông báo rằng họ đang bổ sung các tính năng mới cho điện thoại thông minh đã lâu không được cập nhật hệ điều hành (OS).

Theo The Verge, Google đã xác nhận một công cụ được gọi là " Bộ công cụ dành cho nhà phát triển phần mềm mở rộng " ( Extensive SDK ) đã có sẵn cho các nhà phát triển. Công cụ này sẽ cho phép họ sử dụng các tính năng như trình chọn ảnh mới của Android 13 trong các ứng dụng chạy trên một số phiên bản Android 11 và 12.

Công ty cũng tiết lộ rằng tính năng này "mở rộng sự hỗ trợ của một số chức năng nền tảng cho các phiên bản Android hiện có."

Theo tuyên bố của người phát ngôn của Google, Scott Westover , "bản cập nhật này cũng tạo tiền đề cho việc mở rộng thử nghiệm Hộp cát bảo mật trên Android."

Hơn nữa, Privacy Sandbox đang được công ty phát triển để thay thế hệ thống theo dõi quảng cáo hiện tại của họ và Android 13 sẽ nhận được bản phát hành beta của hệ thống mới. Theo báo cáo, Google đang làm việc để đảm bảo rằng người dùng tiếp tục nhận được các tính năng mới ngay cả khi nhà sản xuất điện thoại thông minh của họ không phát hành bản cập nhật phần mềm.

Tính năng âm thanh mới trong Android 13

Google đang bổ sung một tính năng mới cho Android 13 cho phép người dùng thay đổi đầu ra âm thanh dựa trên khoảng cách của thiết bị. Người dùng sẽ nhận được thông báo trên điện thoại thông minh và máy tính bảng yêu cầu họ cho phép sử dụng thiết bị đầu ra gần nhất, chẳng hạn như điện thoại, loa, tai nghe, TV, ô tô, v.v.

Người dùng sẽ có thể thay đổi thiết bị đầu ra âm thanh dựa trên vị trí của họ sau khi tính năng này được cung cấp cho các thiết bị Android 13. Ví dụ: nếu bạn đang phát trực tuyến podcast hoặc nghe nhạc trên loa phòng ngủ của mình và bạn chuyển đến không gian chung với một loa khác.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.