Crypto.com cắt giảm 20% việc làm khi thói quen của ngành ngày càng sâu sắc sau khi FTX sụp đổ

image_title_here

Crypto.com cho biết họ sẽ giảm khoảng 20% lực lượng lao động của mình, vì các sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt với những thách thức trong toàn ngành do sự sụp đổ của FTX vào năm ngoái.

Thông báo của công ty có trụ sở tại Singapore được đưa ra trong bối cảnh lo ngại về dự trữ và khả năng thanh toán trong toàn ngành, và chỉ vài ngày sau khi các sàn giao dịch đối thủ Coinbase Global Inc và Huobi công bố kế hoạch sa thải khoảng 20% nhân viên của họ. Một nguồn tin nói với Reuters tuần trước rằng Genesis cũng đã cắt giảm việc làm, tương đương 30% lực lượng lao động.

Việc sa thải tại Crypto.com sẽ là lần thứ hai trong khoảng sáu tháng, sau khi nó giảm việc làm vào tháng 7 năm ngoái để vượt qua suy thoái kinh tế vĩ mô trong bối cảnh lãi suất tăng.

Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết trong một tuyên bố: “Sự sụp đổ của FTX gần đây đã “làm tổn hại đáng kể đến niềm tin trong ngành”.

"Vì lý do này, khi chúng tôi tiếp tục tập trung vào quản lý tài chính thận trọng, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn nhưng cần thiết là cắt giảm thêm để định vị công ty thành công lâu dài."

Sự sụp đổ của FTX của Sam Bankman-Fried là sự cố lớn nhất trong chuỗi các sự cố nghiêm trọng liên quan đến tiền điện tử vào năm 2022. Nó đã gây ra một cuộc đổ vỡ tiền điện tử và khiến khoảng 1 triệu chủ nợ ước tính phải đối mặt với khoản lỗ hàng tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.