Apple mang đến các bản cập nhật hệ điều hành cho các mẫu iPhone, iPad và MacBook cũ hơn

image_title_here

Apple có thành tích tốt khi cung cấp các bản cập nhật hệ điều hành cho các thiết bị cũ hơn. Nếu bạn có một thiết bị Apple, thì rất có thể bạn sẽ được cập nhật hệ điều hành trong ít nhất 5 năm. Ví dụ: iPhone 6 — ra mắt năm 2014 — được cập nhật thường xuyên ít nhất sáu năm. Điều này cũng đúng với các mẫu MacBook cũ hơn cũng như chúng nhận được các bản cập nhật tối thiểu 5 năm. Sau đó, các bản cập nhật hệ điều hành không thường xuyên. Tuy nhiên, giờ đây Apple đã tung ra các bản cập nhật cho các thiết bị đang chạy các phiên bản HĐH cũ hơn.

iPhone, iPad, MacBook: Tất cả đều được cập nhật

Theo báo cáo của Apple Insider, các bản cập nhật mà Apple đã tung ra cho các phiên bản cũ hơn là —iOS 12.5.7, iOS 15.7.3, iPadOS 15.7.3, macOS Big Sur 11.7.3 và macOS Monterey 12.6.3.

Xin lưu ý rằng những bản cập nhật này dành cho những người có thiết bị cũ hơn và không thể cập nhật lên các phiên bản mới hơn. Như mong đợi, các bản cập nhật hệ điều hành mang đến các bản vá bảo mật và sửa một số lỗi có thể ảnh hưởng đến thiết bị.

Có thể cập nhật iPhone 5s, thiết bị cũ nhất và hỗ trợ iOS 12.5.7. Đáng chú ý, iPhone 5s đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2013, điều đó có nghĩa là 9 năm sau, Apple vẫn cung cấp cho nó một số bản cập nhật.

Đối với MacBook, các thiết bị cũ nhất hỗ trợ macOS Big Sure là MacBook Air và MacBook Pro, được ra mắt vào năm 2013.

Trong khi đó, đối với các thiết bị mới hơn, Apple đã tung ra iOS 16.3, iPadOS 16.3, watchOS 9.3 và macOS Ventura 13.2. Tất cả các bản cập nhật đều mang đến một số tính năng mới và một số bản sửa lỗi cho thiết bị. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, iOS 16.3 và iPadOS 16.3 khả dụng cho iPhone 8 trở lên, iPad Pro (tất cả các kiểu máy), iPad Air thế hệ thứ 3 trở lên, iPad thế hệ thứ 5 trở lên và iPad mini thế hệ thứ 5 trở lên.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.